Thethaohcm.com: Hương Mộc Nature - Gia công trọn gói, nâng tầm mỹ phẩm Việt

Nội dung chính [Hiện]

Link bài viết gốc: Hương Mộc Nature: Gia công trọn gói, nâng tầm mỹ phẩm Việt

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành gia công mỹ phẩm, Hương Mộc Nature đã và đang đồng hành cùng nhiều đối tác khách hàng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cá nhân, cũng như gia công trọn gói mọi công đoạn sản phẩm.

Cảm hứng từ xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên

Theo báo cáo về thị trường mỹ phẩm Việt Nam, nhu cầu về mỹ phẩm thiên nhiên đang có xu hướng tăng. Nếu như trước đây các công nghệ làm đẹp được ưa chuộng với các loại hóa mỹ phẩm nhờ những hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại, thì gần đây, xu hướng làm đẹp với các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên lại được ưa chuộng hơn cả. 

Các hợp chất hóa học dần được thay thế bằng nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết như: Tinh dầu thảo mộc, trái cây, nhụy hoa nghệ tây, ngọc trai, tảo biển, mật ong… Các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất cồn nên đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng tất yếu hiện nay

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận được lãnh đạo Hương Mộc Nature tận dụng. Các dòng sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo sự an toàn, lành tính. Từ khâu nguyên liệu đến thử nghiệm, sản xuất đều được đảm bảo tỉ mỉ. Không chỉ là sự an toàn mà còn mang đến giá trị bền vững theo thời gian.

Đội ngũ sản xuất chuyên môn cao - Hỗ trợ gia công mỹ phẩm trọn gói

Là một doanh nghiệp Việt Nam, được thành lập và gây dựng bởi người Việt. Sáng chế công thức từ nguyên liệu Việt kết hợp với tinh hoa từ các nguồn nguyên liệu nước ngoài, am hiểu làn da Việt và quyết tâm thực hiện sứ mệnh chăm sóc làn da Việt bằng các sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính, hiệu quả bền vững. 

Công thức mỹ phẩm của Hương Mộc Nature được nghiên cứu và cố vấn bởi đội ngũ nghiên cứu viên hùng hậu, có uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả nhằm hướng đến những sản phẩm phù hợp với cơ địa và đặc điểm riêng của làn da người Việt.

Hương Mộc sở hữu đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm với hơn 20 năm kinh nghiệm

Nhà máy Hương Mộc Nature hiện nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ở cả 2 mảng OEM và ODM. Với mảng OEM sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì, nghiên cứu công thức dựa trên ý tưởng yêu cầu của khách hàng. ODM sẽ tiến hành sản xuất và bàn giao sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng theo định hướng thống nhất của 2 bên.

Hệ thống cơ sở vật chất hạn tầng cũng là một trong những niềm tự hào của Hương Mộc Nature. Nhà máy sản xuất rộng hơn 2.000 m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn cGMP mang tới cho khách hàng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói với nhiều dòng mỹ phẩm như: chăm sóc da mặt, trang điểm, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm làm sạch... và toàn bộ các sản phẩm trang thiết bị y tế loại A theo chuẩn ISO 13485:2016 như: Dung dịch xịt hoặc nhỏ vệ sinh tai, mũi, họng, răng, miệng và mắt; gel bôi răng miệng; dung dịch, gel, kem, dầu, cao xoa bóp dùng ngoài da…Công suất sản xuất hơn 900 tấn sản phẩm/năm, đảm bảo tiến độ sản xuất cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.

 

Hơng 5 năm thành lập, Hương Mộc đã gia công cho hàng trăm thương hiệu sản phẩm

Trong quá trình gia công mỹ phẩm, Hương Mộc Nature luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiều nhất cho khách hàng từ giá cả hợp lý, số lượng đơn hàng tối thiểu, tư vấn thiết kế bao bì, logo thương hiệu, các thủ tục pháp lý và cả các chiến lược marketing để chủ thương hiệu có thêm nhiều gợi ý cho mô hình kinh doanh của mình, tạo bước đệm cho sự thành công của thương hiệu.

Bên cạnh đó, công ty luôn nỗ lực mang đến những yếu tố có tính cạnh tranh hơn bằng cách tư vấn định hướng những sản phẩm mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất để tạo điểm nhấn khác biệt. Đây cũng chính là dịch vụ  gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói mà Hương Mộc Nature đang tiên phong và được rất nhiều khách hàng khởi nghiệp lựa chọn. 

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Hương Mộc Nature tự tin là một đối tác uy tín với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy về chất lượng và an toàn để gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Hương Mộc Nature cam kết giúp bạn xây dựng một thương hiệu uy tín, vững mạnh để bạn vươn cao hơn trong kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, thảo mộc thiên nhiên.

Công ty Cổ phần Hóa mỹ phẩm Hương Mộc

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Mỹ Đình Plaza - Số 2 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm - Hà Nội 

Nhà máy: Cụm CN Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội 

Hotline: 024.6662.8388 - 0986.249.438      Email: [email protected]      Website: hmnature.vn

Bài viết liên quan

scrolltop