Đối tác chiến lược

Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Hương Mộc Nature ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với hơn 50 đơn vị, đối tác cung cấp trọn gói dịch vụ trong toàn bộ các khâu liên quan từ các khâu sản xuất, vận hành đến marketing bán hàng. Đảm bảo riêng khách hàng Hương Mộc sẽ được hỗ trợ tư vấn vận hành tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Lo lắng về yếu tố pháp lý, cạnh tranh về nguồn vốn đầu tư, chọn lựa sản phẩm chiến lược, không tìm được con đường đúng đắn ra hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai các kênh bán hàng… là rất những điểm yếu của đa phần các doanh nghiệp khởi nghiệp, không chỉ ở các ngành khác mà với các thương hiệu mới ngành mỹ phẩm cũng vậy.

1. Thấu hiểu những khó khăn - Đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm mới

Hiểu được những khó khăn đó của các khách hàng, Hương Mộc Nature luôn không ngừng nâng cao năng lực và kết nối cùng các đối tác chiến lược để mang đến cho khách hàng những sự đồng hành đúng nghĩa trên suốt chặng hành trình kinh doanh của thương hiệu.

Một trong những điểm thiếu nữa của các start-up là vấn đề về kinh nghiệm ở rất nhiều mảng khác nhau. Có đơn vị mạnh về luật pháp, về marketing, về tài chính, về hệ thống ra hàng nhưng giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp một dự án mới, đa phần các doanh nghiệp sẽ thiếu rất nhiều kinh nghiệm ở các mảng chuyên môn khác nhau.

Hương Mộc Nature - Luôn vươn mình kết nối để lấy khách hàng làm trung tâm

Qua đó, Hương Mộc Nature đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với các đơn vị, đối tác cung cấp trọn gói các dịch vụ trong toàn bộ các khâu thành lập và phát triển doanh nghiệp. 

Để đảm bảo riêng khách hàng của Hương Mộc sẽ được cung cấp các dịch vụ đồng hành tối ưu phù hợp nhất nhất với chi phí cân đối nhất với nguồn lực hiện tại.

2. Các đối tác chiến lược của Hương Mộc Nature

2.1. Tư vấn pháp lý, đăng ký sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp:

Công ty Luật Hoàng Sa - Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp mỹ phẩm. Luật Hoàng Sa là đơn vị đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng Hương Mộc trong các khâu hoàn thiện thủ tục pháp lý ban đầu cho việc thành lập của doanh nghiệp mỹ phẩm. 

Cùng với đó, Luật Hoàng Sa sẽ đồng hành cùng các khách hàng của Hương Mộc trong toàn bộ hành trình phát triển và bảo vệ thương hiệu khi bước ra thị trường lớn với những sự cạnh tranh cao.

2.2. In ấn - Tư vấn thiết kế logo, bao bì cho thương hiệu mỹ phẩm

Không chỉ một đối tác, trong mảng tư vấn thiết kế và in ấn bao bì mỹ phẩm cũng như giải pháp cho tem mác chống hàng giả Hương Mộc ký kết chiến lược với Công ty Cổ phần In Nam Phong và Công Ty TNHH In ấn Ella.

Các khách hàng của Hương Mộc sẽ có được nhiều ý tưởng độc đáo cho đứa con tinh thần và cả vật chất mang thương hiệu lâu bền của mình.

2.3. Cung cấp bao bì - Chai lọ độc đáo cho thương hiệu mỹ phẩm

Một trong những điểm tạo nên nét độc đáo của thương hiệu mỹ phẩm và sự khác biệt định vị chuỗi sản phẩm là bao bì chai lọ. 

Rất nhiều những thiết kế mới nhất, độc đáo phù hợp với phân khúc khách hàng của mỗi thương hiệu được 2 đối tác chiến lược của Hương Mộc là Bao bì chai lọ Gose và Vua chai lọ - 2 đơn vị top đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp cho chai lọ hũ mỹ phẩm với hơn 10 năm hình thành và phát triển.

2.4. Tư vấn chiến lược thương hiệu cho thương hiệu mỹ phẩm mới

Là một trong những đơn vị tư vấn thực thi lâu đời nhất dành cho các SMEs ở Việt Nam, Thanhs Brands đã đồng hành cất cánh thương hiệu đưa rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vươn tầm trong suốt hành trình hơn 20 năm thành lập và phát triển trong số đó có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt. 

Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu doanh nghiệp mỹ phẩm mới muốn đi nhanh hơn, bứt phá trong thị trường còn rất rộng mở ở Việt Nam và quốc tế.

2.5. Tư vấn, triển khai các chiến dịch, tư liệu digital marketing tổng thể

Với đội ngũ trẻ trung, năng động và thích ứng nhanh với sự thay đổi của các nền tảng Maketing Online, Updia đang là một trong những đơn vị top đầu của các đơn vị Agency tư vấn và triển khai thực chiến các dịch vụ trên nền tảng Digital với nhiều thành tựu được hàng ngàn khách hàng ghi nhận. 

Trong số đó, không ít doanh nghiệp mỹ phẩm đã hợp tác thành công và mang thương hiệu phủ khắp cả nước cùng với Updia. Với các khách hàng của Hương Mộc, Updia cam kết cung cấp các gói dịch vụ Digital Marketing với chi phí tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

2.6. Tư vấn triển khai trọn gói các dịch vụ phát triển sàn thương mại điện tử

Nổi lên là thương hiệu đào tạo, tư vấn, vận hành các chuỗi thương hiệu trên nền tẳng Shopee hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Tuki Group - Kiên Shopee đang là một trong những lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất hiện nay với các doanh nghiệp mỹ phẩm muốn phát triển thương hiệu của mình trên các nền tảng sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, Tik Tok shop.

2.6. Đào tạo, tư vấn triển khai trọn gói các dịch vụ nền tảng Tik Tok

Tik Pro - Học viện đào tạo thực chiến, triển khai các dịch vụ trọn gói trên nền tảng Tik Tok số 1 Việt Nam hiện nay cũng sẽ là đơn vị sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng Hương Mộc để triển khai bán hàng trên nền tảng đang là xu hướng số 1 cho các giải pháp Marketing nói chung và Marketing cho các nhãn hàng mỹ phẩm nói riêng.

2.7. Tư vấn, đào tạo chiến lược xây dựng mô hình hệ thống cho thương hiệu mỹ phẩm

Là cái tên đình đám trong làng đào tạo và nhân bản các Boss thủ lĩnh, cất cánh đưa rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm kinh doanh theo mô hình hệ thống từng bước phát triển từ Zero đến Hero, từ khởi sự ban đầu đến từng bước phát triển lên top đầu thị trường. 

Taki Academy với người thầy Nguyễn Tất Kiểm của rất nhiều siêu thủ lĩnh mỹ phẩm chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thiếu trên hành trình cho các thương hiệu mỹ phẩm mới đi trên con đường kinh doanh hệ thống.

2.8. Đối tác tư vấn Hương liệu dùng cho mỹ phẩm

CLP Aromas là nhà cung cấp hương liệu mỹ phẩm đến từ Anh Quốc được thành lập từ năm 1971 với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn, nghiên cứu triển khai hương liệu ứng dụng cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ trên toàn thế giới mang đến sự tư vấn lựa chọn giải pháp mùi hương ấn tượng nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3. Hương Mộc Nature - Đồng hành đúng nghĩa cùng thương hiệu mỹ phẩm mới

Với sự hợp tác chuyên sâu, mang chiến lược đồng hành cùng doanh nghiệp mỹ phẩm mới mang thương hiệu Việt vươn tầm đến từng ngóc ngách của mọi gia đình người tiêu dùng Việt và vươn cánh bước ra thế giới. 

Ngoài những đối tác trên, Hương Mộc luôn tìm kiếm và mở rộng, giới thiệu hợp tác với các doanh nghiệp ở tất cả các mảng trong vận hành doanh nghiệp để hỗ trợ tối đa nhất cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại nhà máy Hương Mộc Nature. 

Để mang sứ mệnh đúng nghĩa “Đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm mới" đi đến thành công trong tương lai. Vì sự thành công của khách hàng cũng là thành công của Hương Mộc Nature.

 

scrolltop