Kiến thức mỹ phẩm

TOP 05 BRAND MỸ PHẨM CHO BÀ BẦU AN TOÀN - LÀNH TÍNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

27/03/2024

Việc lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và dịu nhẹ là lời khuyên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ khi mang thai và cho con bú.


Chi tiết

HƯỚNG DẪN CHỌN MỸ PHẨM CHO BÀ BẦU AN TOÀN VÀ LÀNH TÍNH

26/02/2024

Để giúp các bà bầu đưa ra quyết định đúng đắn và bảo đảm an toàn cho cả bản thân và thai nhi, hướng dẫn sau đây của Hương Mộc Nature sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và các tiêu chí quan trọng khi chọn mỹ phẩm trong thời kỳ quan trọng này.


Chi tiết

BẬT MÍ CÁCH CHỌN SỮA RỬA MẶT PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI DA HIỆN NAY

19/10/2023

Cách chọn sữa rửa mặt để phù hợp với loại da của bạn thường là mối quan tâm chung của nhiều người, vì sữa rửa mặt là một phần quan trọng của quy trình chăm sóc da hàng ngày, giúp loại bỏ bụi bẩn và mang lại cảm giác da sáng khỏe, tươi mát.


Chi tiết

05 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BODY LOTION VÀ BÍ QUYẾT SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

12/10/2023

Thông thường, body lotion chỉ được sử dụng trong những tháng khô hanh của mùa đông. Tuy nhiên, giống như khuôn mặt, cơ thể của chúng ta cũng cần sự chăm sóc và dưỡng ẩm bằng cách sử dụng kem dưỡng thể.


Chi tiết

LOTION LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG LOTION TRONG QUY TRÌNH SKINCARE

10/10/2023

Lotion là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da để giúp da bạn luôn mềm mịn, tươi trẻ và rạng ngời hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về lotion, công dụng của nó, và cách sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu.


Chi tiết

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI TẨY TRANG VÀ CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC TẨY TRANG SAO CHO PHÙ HỢP

06/10/2023

Để có làn da tươi đẹp, việc chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp là quan trọng, tuy nhiên, không thể bỏ qua bước tẩy trang. Bước này giúp loại bỏ mỹ phẩm, bụi bẩn, dầu thừa trên da, cung cấp sự sạch sẽ cho làn da và tạo điều kiện tốt để da hấp thụ dưỡng chất.


Chi tiết
scrolltop