Kiến thức mỹ phẩm

BẬT MÍ CÁCH CHỌN SỮA RỬA MẶT PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI DA HIỆN NAY

19/10/2023

Cách chọn sữa rửa mặt để phù hợp với loại da của bạn thường là mối quan tâm chung của nhiều người, vì sữa rửa mặt là một phần quan trọng của quy trình chăm sóc da hàng ngày, giúp loại bỏ bụi bẩn và mang lại cảm giác da sáng khỏe, tươi mát.


Chi tiết

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH VỚI GIA CÔNG LOTION DƯỠNG DA - TẠI SAO KHÔNG?

16/10/2023

Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần một sản phẩm đặc biệt, và đó chính là lý do tại sao gia công lotion dưỡng da có thể là một sự lựa chọn thông minh. Trong bài viết này, hãy cùng Hương Mộc đi khám phá tại sao khởi nghiệp kinh doanh với gia công lotion dưỡng da là một ý tưởng không thể bỏ qua.


Chi tiết

05 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BODY LOTION VÀ BÍ QUYẾT SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

12/10/2023

Thông thường, body lotion chỉ được sử dụng trong những tháng khô hanh của mùa đông. Tuy nhiên, giống như khuôn mặt, cơ thể của chúng ta cũng cần sự chăm sóc và dưỡng ẩm bằng cách sử dụng kem dưỡng thể.


Chi tiết

LOTION LÀ GÌ? CÁCH SỬ DỤNG LOTION TRONG QUY TRÌNH SKINCARE

10/10/2023

Lotion là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da để giúp da bạn luôn mềm mịn, tươi trẻ và rạng ngời hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về lotion, công dụng của nó, và cách sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu.


Chi tiết

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI TẨY TRANG VÀ CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC TẨY TRANG SAO CHO PHÙ HỢP

06/10/2023

Để có làn da tươi đẹp, việc chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp là quan trọng, tuy nhiên, không thể bỏ qua bước tẩy trang. Bước này giúp loại bỏ mỹ phẩm, bụi bẩn, dầu thừa trên da, cung cấp sự sạch sẽ cho làn da và tạo điều kiện tốt để da hấp thụ dưỡng chất.


Chi tiết

09 LOẠI THẢO MỘC GIÚP TRỊ GÀU HIỆU QUẢ DÙNG LÀM DẦU GỘI THIÊN NHIÊN

14/09/2023

Hương Mộc sẽ cùng bạn khám phá 09 loại thảo mộc tự nhiên đặc biệt, có khả năng giúp trị gàu một cách hiệu quả, khi chúng được sử dụng làm thành phần chính trong dầu gội thiên nhiên.


Chi tiết
scrolltop