Kiến thức mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm cho nam giới đón đầu xu thế để chiếm lĩnh thị phần

17/01/2023

Mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm cho nam giới nói riêng đang giữ mức độ tăng trưởng cực kỳ ổn định qua các năm. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước đã và đang bước vào giúp thị trường ngày càng sôi động thu hút nhiều nhà đâu tư.


Chi tiết

Gia công dầu gội thảo dược tại Hương Mộc Nature

12/09/2022

Dầu gội nói chung và dầu gội thảo dược nói riêng là sản phẩm dễ vào hàng nhất trong các sản phẩm mỹ phẩm dành cho tóc bởi thế nó được các thương hiệu mới thường xuyên lựa chọn bắt đầu khởi sự kinh doanh của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị sản xuất gia công uy tín thì không phải đơn vị nào cũng nắm được.


Chi tiết

Năm 2023 nên khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm gì?

09/01/2023

Năm 2023 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ mới của ngành kinh doanh mỹ phẩm trong và ngoài nước. Thị trường ngày càng phát triển, các nhãn hàng mới vẫn sẽ bước ra ánh sáng sau một thời gian dài ngủ đông


Chi tiết

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới cần những thủ tục pháp lý gì?

29/09/2022

Mỹ phẩm gia công đang dần trở thành một xu hướng lớn khi các start-up trong ngành đang gia tăng không ngừng. Để đi đường dài và phát triển bền vững, các chủ thương hiệu cần chú ý đến các thủ tục pháp lý chuẩn ngay từ đầu vào.


Chi tiết

Gia công son môi độc quyền trọn gói - Hương Mộc Nature

21/09/2022

Gia công son môi là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà không cần tốn nhiều chi phí cho dây chuyền nghiên cứu sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm son môi nhưng để tìm được một xưởng sản xuất son môi trọn gói, chất lượng không phải là chuyện dễ dàng


Chi tiết

Gia công trang thiết bị y tế loại A tại Hà Nội - Hương Mộc Nature

20/09/2022

Trang thiết bị y tế loại A bao gồm nhiều những sản phẩm chắc sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để chọn đơn vị gia công không phải là điều đơn giản bởi nhóm sản phẩm này được kiểm tra nghiêm ngặt, quy trình chuẩn hóa theo Sở Y Tế quy định.


Chi tiết
scrolltop