HƯƠNG MỘC NATURE ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BIZ36 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN VỚI CHỦ ĐỀ “VÌ TRẺ EM VÙNG CAO”

Nội dung chính [Hiện]

  Ngày 23/3, tại bản Nậm Nghiệp, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, Hương Mộc Nature đã đồng hành cũng Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội (Biz36) tổ chức Chương trình thiện nguyện với chủ đề “Vì trẻ em vùng cao” cùng nhiều đơn vị hảo tâm trao tặng áo ấm, đồ dùng học tập cho học sinh vùng dân tộc thiểu số.

  Bản Nậm Nghiệp nằm ở độ cao 2000m, nơi mà mùa đông đặc biệt khắc nghiệt với những cơn lạnh rét sâu và kéo dài. Trong cảnh khó khăn này, nhiều gia đình không may mắn không có đủ điều kiện để mua áo ấm cho con cái của mình. 

  Đối với những em nhỏ ở vùng cao này, chiếc áo ấm không chỉ là một món quà thông thường mà còn giúp các em vượt qua mùa đông rét buốt một cách ấm áp và an toàn hơn. Sách vở và đồ dùng học tập sẽ giúp các em có động lực cố gắng vươn lên trong lương lai.

  Trong chuyến đi ý nghĩa này,  Hương Mộc cùng đoàn thiện nguyện đã trao tặng 200 suất quà bao gồm áo ấm, sách vở và đồ dùng học tập đến tay các em học sinh trên khắp xã, đồng thời trao tặng 20m đường bê tông mớitrồng 100 cây giống bản địa, được chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp với đặc điểm của đồi núi địa phương.

  Cũng trong dịp này, đoàn đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân nơi đây, từ đó ý thức được giá trị của sự cống hiến, tình nguyện nhằm mang lại nhiều niềm vui tới người dân còn gặp khó khăn.

  Thay mặt cho người dân tại bản Nậm Nghiệp, ông Tráng A Mua - Phó Chủ tịch xã Ngọc Chiến bày tỏ sự vui mừng khi đoàn thiện nguyện đã tới thăm và tặng quà cho bản. Sự quan tâm và hỗ trợ của đoàn thiện nguyện đã là nguồn động viên lớn lao cho bà con và trẻ em nghèo tại xã Tân Lập. Ông đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng từ thiện của các nhà tài trợ, nhà đồng hành: Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội, Công Ty TNHH LUC Media, nhà hàng Hương vị xứ Thanh, Công ty cổ phần Tập đoàn Viễn Đông Nga, Công ty cổ phần Hóa Mỹ Phẩm Hương Mộc và một số đơn vị khác đã dành sự quan tâm cho bà con, trẻ em nghèo tại xã Tân Lập và chúc đoàn ngày càng phát triển.

  Với thông điệp "Cho đi là nhận lại", Hương Mộc Nature cùng những tấm lòng giàu tình tương thân, tương ái trong đoàn thiện nguyện luôn hướng tới những học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn nhằm nâng bước các em tới trường. 

  Hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội, bởi lẽ Hương Mộc nhận thấy: Tinh thần tương thân, tương ái là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. 

  Bài viết liên quan

  scrolltop