Dantri.vn: Hợp tác gia công - con đường khởi nghiệp của nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm

Nội dung chính [Hiện]

  Để thương hiệu mỹ phẩm có thể phát triển vững mạnh, chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu. Giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu là hợp tác với các nhà máy gia công có năng lực sản xuất tốt và uy tín.

  Link bài viết gốc trên Dantri.vn: Hợp tác gia công - Con đường khởi nghiệp của nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm

  Thị trường mỹ phẩm đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Một lĩnh vực sinh sôi nóng, với khả năng sinh lời rất lớn.

  Thị trường ngày càng lạm dụng sự tin tưởng của con người và cho ra nhiều sản phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại nguy hiểm. Chính vì vậy nhu cầu trở về và dùng các sản phẩm nguyên liệu từ thiên nhiên đang có xu hướng ngày càng tăng mạnh. 

  Các hợp chất dần được thay thế bằng các nguyên liệu tự nhiên thuần khiết, các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không qua bất kỳ trung tâm xử lý hóa chất, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

  Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

  Trong vài năm trở lại đây, người dùng liên tục nhận được các tin tức về nhiều sản phẩm chăm sóc da chứa nhiều hoá chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Chưa kể rất nhiều thông tin về các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được lan truyền trong thời gian dài.

  Vậy con đường đi lành mạnh nào để mang tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất nhưng vẫn ra được "lợi nhuận tốt" cho người kinh doanh?

  Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đang là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu

  Gia công mỹ phẩm thiên nhiên - “chắp cánh” thương hiệu Việt

  Nhà kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam có hai hướng đi: một là nhập khẩu mỹ phẩm từ nước ngoài, hai là phát triển những sản phẩm mỹ phẩm “made in Vietnam” đúng nghĩa.

  Hướng đi thứ hai chắc chắn là con đường chông gai hơn rất nhiều. Đó là mỹ phẩm không chỉ được sản xuất ở Việt Nam, mà còn phải có nguồn gốc thiên nhiên, với những nguyên liệu thực sự đảm bảo, đạt những tiêu chuẩn được kiểm định với người tiêu dùng.

  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ra thị trường, các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường đang ưu tiên lựa chọn hợp tác với các đơn vị gia công uy tín.

  “Để có một sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thì cần phải tìm một địa chỉ sản xuất mỹ phẩm uy tín. 

  Lấy kim chỉ nam là hướng tới sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên tốt nhất, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng lâu dài với các khâu hỗ trợ trọn gói. Từ việc lên ý tưởng, tư vấn, sản xuất sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường” - ông Phan Phương Bắc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa mỹ phẩm Hương Mộc chia sẻ.

  Hơn 5 năm trong ngành gia công mỹ phẩm, Hương Mộc Nature tự tin về tiềm lực con người, nhà máy, dây chuyền sản xuất, quy trình sản xuất cũng như các đối tác chiến lược đa dạng để phục vụ và phát triển thương hiệu của mọi đối tác kinh doanh (đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm mới được thành lập).

  Hương Mộc đang là lựa chọn uy tín gia công mỹ phẩm trọn gói

  Hương Mộc Nature - Tự hào là đối tác gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín hàng đầu

  Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nghiên cứu với hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và mở rộng một cách thường xuyên để cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất của thị trường Việt Nam và thế giới. Hương Mộc Nature hiện đang sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm đã được tối ưu hóa cho thị trường và làn da của người Việt Nam.

  Làm việc với Hương Mộc Nature đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, giá cả sẽ luôn là tốt nhất khi bao thầu trọn gói từ: chọn lựa nguyên liệu, công thức, sản phẩm, bao bì, chai lọ cũng như các khâu sản xuất, gia công và đưa hàng ra thị trường.

  Trong thời gian ngắn nhất khách hàng đã sở hữu thương hiệu của mình với đầy đủ các giấy tờ, thủ tục liên quan mà không cần phải đầu tư xây dựng nhà xưởng, mua máy móc thiết bị hay tốn chi phí cho nhân lực.

  Khởi nghiệp với ngành mỹ phẩm cũng khiến Ông Nguyễn Cao Minh - CEO thương hiệu Intiman gặp không ít khó khăn. Trong đó, việc cạnh tranh giá cả với các sản phẩm đã có mặt trên thị trường là một tiêu chí khó, bên cạnh những vấn đề thường gặp của những mô hình khởi nghiệp như nguồn vốn, mặt bằng, công nghệ.

  Ông Nguyễn Cao Minh - CEO thương hiệu mỹ phẩm Intiman

  Tuy nhiên, nhìn lại những năm tháng “start-up”, Ông Cao Minh chia sẻ: “Với phương châm là ra được những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, vì vậy tôi cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn đối tác sản xuất.

  Những đơn vị như Hương Mộc Nature hỗ trợ tư vấn trọn gói cho các khâu từ ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm việc của chúng tôi giờ chỉ tập trung tối ưu nhất cho việc đưa sản phẩm ra thị trường để phát triển thương hiệu. Đây là hỗ trợ thiết thực cho các start-up để tối ưu và tiết kiệm nguồn lực”

  Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình gia công mỹ phẩm và các chính sách ưu đãi khi hợp tác với Hương Mộc Nature, độc giả vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần hóa mỹ phẩm Hương Mộc

  Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Mỹ Đình Plaza - Số 2 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Nhà máy: Cụm CN Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội

  Hotline: 024 6662 8388 - 0986 249 438      Email: [email protected]  Website: hmnature.vn

  Bài viết liên quan

  scrolltop