HƯƠNG MỘC NATURE THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Nội dung chính [Hiện]

  2022 tạm gác lại những dự định, kế hoạch và mục tiêu còn dang dở, 2023 bước đến với nhiều mục tiêu mới, dự kiến sẽ là năm chạy đà cho sự phát triển của ngành mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm thiên nhiên nói riêng trong tương lai.

  Một năm khép lại Hương Mộc Nature xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi. 

  Năm cũ qua đi, rất nhiều khách hàng, đối tác của Hương Mộc Nature vẫn còn ấp ủ và tiếp tục thực hiện khát vọng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng.

  Bước sang năm 2023, thay mặt CBNV Hương Mộc Nature xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý Đối tác, quý khách hàng cùng gia đình lời chúc đầu năm mới Sức Khỏe - Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng - Thành Công.

  Hiểu khách hàng và được khách hàng hiểu luôn luôn là bài toán song song để cùng nhau phát triển. Xây dựng thương hiệu, kinh doanh mỹ phẩm hay bất kỳ một ngành nghề nào đều có những khó khăn, thuận lợi nhất định.

  2023 Hương Mộc Nature vẫn tiếp tục hành trình đồng hành cùng các thương hiệu mỹ phẩm mới hoàn thành những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn để nâng tầm các sản phẩm chất lượng made in Việt Nam tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

  Đội ngũ Hương Mộc luôn cập nhật, sáng tạo để đáp ứng được sự thay đổi chung của thị trường và đảm bảo các điều kiện thuận lợi để chấp cánh cho các thương hiệu mỹ phẩm Việt, chú trọng về chất lượng, giá cả cạnh tranh tới khách hàng.

  Cùng với đó, sẽ là những hỗ trợ kịp thời, trọn gói đồng hành, tư vấn A-Z cho khách hàng trong mọi khía cạnh xây dựng phát triển thương hiệu.

  Hương Mộc Nature xin thông báo lịch nghỉ lễ tết Nguyên đán Quý Mão của công ty như sau:

  - Bắt đầu từ Thứ Năm ngày 19/01/2023 (28/12 âm lịch) đến hết ngày 26/01/2023 (05/01 âm lịch).

  - Bắt đầu làm việc lại từ Thứ Sáu ngày 27/01/2023 (06/01 âm lịch).

  Kính mong quý khách hàng có nhu cầu làm việc vui lòng liên hệ trước hoặc sau những khoảng thời gian trên.

  Trong trường hợp cần thiết quý khách có thể liên hệ với đội hỗ trợ và tư vấn trực Tết của chúng tôi theo số điện thoại: 0986.249.438/ 024.6662.8388

  Trân trọng cảm ơn!

  Bài viết liên quan

  scrolltop