Gia công tẩy trang - Makeup Remover tại Hương Mộc Nature

Nội dung chính [Hiện]

Tẩy trang - Remover là một trong những sản phẩm không thể thiếu trên kệ trưng bày của một thương hiệu mỹ phẩm. Đây là bước đầu tiên trong quy trình skincare mỗi ngày giúp loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn bám vào da. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn lựa chọn đơn vị gia công tẩy trang remover uy tín.

Vai trò của remover trong chăm sóc da

Trong các bước làm sạch da trước khi chăm sóc, tẩy trang giúp loại bỏ dễ dàng lớp trang điểm trên bề mặt da. Đa phần các mỹ phẩm makeup sau khi sử dụng sẽ bám rất chặt vào da. Bởi vậy phải sử dụng tới các sản phẩm tẩy trang bởi sữa rửa mặt thông thường không thể tẩy đi hoàn toàn lớp makeup này.

Tẩy trang khi sử dụng làm cuốn theo bụi bẩn, bã nhờn, dầu thừa xuất hiện trên làn da. Nhờ đó lỗ chân lông được thông thoáng hơn, giúp ngăn ngừa mụn, tạo điều kiện tốt nhất cho làn da hấp thu dưỡng chất ở những bước chăm sóc tiếp theo. 

Một số loại tẩy trang hiện tại còn có tác dụng cấp ẩm, giữ da luôn mịn màng, mềm mượt.

Tẩy trang là một bước vô cùng quan trọng chăm sóc da

Tẩy trang là bước không thể thiếu trong các bước chăm sóc cho làm da của mỗi người

Các loại sản phẩm gia công tẩy trang remover tại Hương Mộc Nature

Có rất nhiều yêu cầu cho các loại tẩy trang hiện nay trên thị trường, mỗi thương hiệu mỹ phẩm lại có một định hướng khác nhau cho dòng sản phẩm của mình. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Hương Mộc Nature có thể tư vấn cho bạn sản phẩm với các thông số phù hợp nhất như giá cả, chất lượng tương ứng. Dưới đây là một số loại gia công tẩy trang remover thông dụng: 

– Gia công nước tẩy trang

– Gia công dầu tẩy trang

– Sản xuất gel tẩy trang 

– Sản phẩm tẩy trang dạng sáp

– Gia công mỹ phẩm tẩy trang cho mắt

– Gia công khăn giấy tẩy trang

- Gia công các loại tẩy trang khác theo nhu cầu thực tế khách hàng

Rất nhiều loại tẩy trang trên thị trường nhưng an toàn và hiệu quả cần có kiểm chứng

Rất nhiều loại tẩy trang trên thị trường nhưng an toàn và hiệu quả cần có kiểm chứng

 

Gia công remover ở đâu là uy tín nhất hiện nay

Có rất nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm có thể sản xuất được tẩy trang remover, tuy nhiên các chủ thương hiệu cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn các đơn vị uy tín hàng đầu để đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Hương Mộc Nature là thương hiệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên đặc biệt là gia công remover uy tín hàng đầu miền Bắc, sở hữu nhà máy quy mô 2.000m2 bao gồm 1 nhà máy chế biến thành phẩm và 1 nhà máy chiết xuất cùng đội ngũ nghiên cứu, sản xuất hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Không chỉ đơn thuần là đơn vị sản xuất, Hương Mộc tự tin hướng tới đồng hành lâu dài, bền vững cùng với khách hàng trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Hương Mộc kết nối với các đối tác chiến lược trong toàn bộ hành trình ra hàng từ đơn vị cung cấp nguyên liệu, đăng ký bảo hộ thương hiệu, công bố sản phẩm, thành lập doanh nghiệp, đến bao bì in ấn, tư vấn triển khai chiến lược marketing, kinh doanh. 

Hương Mộc Nature - Địa chỉ uy tín cho gia công tẩy trang remover

Hương Mộc Nature - Địa chỉ uy tín cho gia công tẩy trang remover

Lý do nên gia công tẩy trang tại Hương Mộc Nature

Hợp tác với Công ty Cổ phần hoá mỹ phẩm Hương Mộc bạn có cơ hội gia công tẩy trang bằng quy trình, công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn cGMP. Các sản phẩm khi xuất ra khỏi nhà máy đều phải đảm bảo chất lượng, vượt qua mọi yêu cầu khắt khe nhất về các quy định chất lượng phù hợp với cơ địa người Việt.

Các công đoạn nghiên cứu công thức, sản xuất mẫu thử, gia công đồng bộ, cho tới việc đóng gói,… đều được đảm bảo theo chuẩn quy định mỹ phẩm của Sở Y Tế Hà Nội. 

Ngoài ra, Hương Mộc Nature còn đang có sẵn các công thức, mẫu thử của Remover theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

Cùng với đó, sản phẩm sau khi gia công sẽ được mang thương hiệu độc quyền của riêng khách hàng với công thức riêng biệt so với thị trường. 

Đặc biệt, hiệu quả sẽ được cao kết làm sạch tốt nhất thậm chí với các sản phẩm trang điểm có độ bám dính cao như: kem nền, phấn phủ, phấn má, son môi, kẻ mắt,… 

Cùng với đó, các chiết xuất từ tự nhiên sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, không làm khô da, không kích ứng da và đặc biệt không chứa các chất cấm trong mỹ phẩm.

Hương Mộc được cấp giấy chứng nhận sản xuất mỹ phẩm bởi Sở Y Tế

Hương Mộc được cấp giấy chứng nhận sản xuất mỹ phẩm bởi Sở Y Tế Hà Nội

Quy trình gia công remover trọn gói tại Hương Mộc Nature

Theo các quy trình được thống nhất cho các sản phẩm gia công mỹ phẩm, khi tiến hành sản xuất gia công remover tại các nhà máy sẽ trải qua một số các bước cơ bản. Tuy nhiên, để ra hàng nhanh nhất chủ thương hiệu có thể đàm phán và trao đổi thêm với nhà máy gia công để ưu tiên tốc độ ra hàng.

Một số quy trình gia công có định remover tại các nhà máy như sau:

- Tiếp nhận nhu cầu, tư vấn công thức 

- Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn, tem nhãn

- Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

- Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm

- Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường 

- Các dịch vụ kết nối khác: Vận chuyển, tư vấn chiến lược Marketing, bán hàng…

 

Bài viết liên quan

scrolltop