Gia công nước giặt đồ lót sinh học an toàn lành tính diệt khuẩn đến 99,99%

Nội dung chính [Hiện]

Xu hướng tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc cá nhân đang thay đổi hàng ngày đặc biệt là cho vùng kín phụ nữ. Nước giặt đồ lót sinh học đang là xu hướng mới cho các thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân muốn bước vào thị trường đầy hấp dẫn này. Hãy cùng đi tìm hiểu quy trình gia công nước giặt đồ lót sinh học và các thông tin liên quan.

Nước giặt đồ lót sinh học là gì?

Nước giặt đồ lót là một dạng sản phẩm được điều chế dành riêng cho đồ lót, với độ làm sạch cao mà vẫn giữ được độ dịu nhẹ và an toàn khi tiếp xúc. 

Nước giặt đồ lót sinh học là phiên bản nâng cấp của các loại nước giặt thông thường dùng chuyên biệt cho đồ lót với thành phần hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên. 

Sản phẩm có những thành phần đặc biệt làm tăng khả năng kháng khuẩn cho vùng nhạy cảm và giúp tẩy được cả những vết màu của “ngày dâu”, mang lại cảm giác tự tin sạch sẽ cho người dùng. 

Nước giặt đồ lót sinh học đang là xu hướng chăm sóc cá nhân của nữ giới Việt Nam

Tại sao nên gia công nước giặt đồ lót sinh học?

Đối với các thương hiệu mới việc lựa chọn sản phẩm chiến lược luôn được nghiên cứu, xem xét rất kỹ lưỡng trước khi ra hàng. Các sản phẩm cần đáp ứng tiêu chí là xu hướng tiêu dùng tương lai, thị trường và sức mua đủ lớn để thương hiệu nắm giữ thị phần. 

Nước giặt đồ lót sinh học đang thuộc top đầu thị trường trong các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nữ giới được thị trường săn đón. Đây cũng là cơ hội để các thương hiệu nắm giữ thị phần bởi sự phát triển và tiềm năng rất lớn của sản phẩm này. 

Với các thương hiệu mạnh về tiếp thị phân phối thì việc lựa chọn gia công sẽ là phương pháp tối ưu nhất. Giải pháp này vừa tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng, việc còn lại của các doanh nghiệp là tập trung vào thế mạnh bán hàng, phân phối của mình. 

Lựa chọn gia công nước giặt đồ lót sinh học cũng đang được rất nhiều các chủ thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi, có tệp khách hàng nhất định lưu ý và ký kết hợp tác với các nhà máy sản xuất đủ điều kiện lợi thế.

Quy trình gia công nước giặt đồ lót sinh học

Để gia công nước giặt đồ lót sinh học, chúng ta cần nắm rõ được các bước trong quy trình sản xuất để cân đối về ngân sách cũng như kế hoạch ra hàng đúng thời điểm phù hợp để khớp với kế hoạch kinh doanh. 

Mẫu mã bao bì nước giặt đồ lót sinh học rất quan trọng để đưa sản phẩm ra thị trường

Quy trình gia công nước giặt đồ lót sinh học gồm các bước sau:

  • Nhận đề bài và yêu cầu từ thương hiệu.
  • Phân tích đánh giá lựa chọn công thức khác biệt.
  • Nghiên cứu làm mẫu thử và điều chỉnh chốt mẫu thử.
  • Lựa chọn dung tích, chai lọ, quy cách sản phẩm.
  • Lên đơn hàng và ký hợp đồng sản xuất.
  • Thiết kế nhãn hiệu, bao bì, tem, hộp, thùng đóng hàng.
  • Tiến hành sản xuất: Thông thường sẽ mất từ 1 đến 2 tuần làm việc.
  • Bàn giao sản phẩm.

Tất cả các bước trên phù hợp với đa phần các nhu cầu sản xuất của các thương hiệu, tuy nhiên cũng có thể thay đổi linh động theo điều kiện và thực tế triển khai.

Gia công nước giặt đồ lót sinh học cần lưu ý những gì?

Để sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng, chủ thương hiệu đặt gia công nước giặt đồ lót sinh học tại các nhà máy sản xuất cần lưu ý những vấn đề sau:

- Lựa chọn kỹ lưỡng nhà máy sản xuất: Nên ưu tiên các nhà máy đã từng làm sản phẩm tương tự có độ phủ trên thị trường. Vì khi đó đội ngũ gia công sẽ có kinh nghiệm hơn, tối ưu và hoàn thiện tốt hơn sản phẩm cho bạn. 

- Kiểm tra và chốt mẫu thử thật kỹ: Việc làm mẫu thử và chốt cực kỳ quan trọng, giúp bạn được kiểm duyệt đến sản phẩm ưng ý nhất. 

- Chọn hình thức hợp tác trọn gói hay gia công bán thành phẩm: Tùy vào năng lực và lợi thế của doanh nghiệp, các thương hiệu muốn hàng ra đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nên xem xét cân nhắc hình thức hợp tác kỹ lưỡng để tối ưu chi phí. Ví dụ: Nếu đã có thiết kế sẵn hoặc các nhà in, cung cấp chai lọ là đối tác lâu năm thì bạn nên lựa chọn gia công bán thành phẩm. Còn nếu chưa có bạn cũng có thể đưa ra đề bài sát với thực tế là làm trọn gói toàn bộ từ A-Z cho thương hiệu. 

Cần lựa chọn những đơn vị đủ uy tín và kinh nghiệm khi gia công nước giặt đồ lót sinh học

Gia công nước giặt đồ lót sinh học ở đâu uy tín?

Như đã đề cập ở trên, để lựa chọn đơn vị gia công nước giặt đồ lót sinh học phù hợp bạn cần lưu ý thật kỹ các thông tin về đối tác tương lai của mình. 

Nên lựa chọn đơn vị đã làm gia công sản phẩm này và có độ phủ thương hiệu lớn trên thị trường. Cùng với đó phải xem điều kiện sản xuất và các giấy tờ pháp lý có đầy đủ hay không. 

Thêm một bước nữa bạn nên đến thăm và làm việc trực tiếp tại xưởng để kiểm tra thực tế sản xuất cũng như trao đổi cụ thể công việc hơn giúp các đầu việc của bạn triển khai nhanh chóng hơn. 

Một điểm nữa bạn cần lưu ý là lựa chọn các nhà máy tiện di chuyển, vận chuyển hàng hóa để tối ưu chi phí. Nên chọn các nhà máy gần với kho hàng của bạn để đảm bảo chi phí vận chuyển không quá cao, có thể tiết kiệm cả tài chính và cả thời gian giao hàng cũng như xử lý các vấn đề phát sinh trước, trong và sau khi sản xuất một cách nhanh nhất.

Hương Mộc Nature đang tiên phong gia công nước giặt đồ lót sinh học với hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99,99%

Gia công nước giặt đồ lót sinh học trọn gói tại Hương Mộc Nature

Hiện nay, Hương Mộc Nature đang là đơn vị tiên phong tại Việt Nam gia công nước giặt đồ lót sinh học được nhiều đối tác lựa chọn. Hiệu quả diệt khuẩn đã được kiểm nghiệm trên các sản phẩm đạt 99,99% an toàn tuyệt đối cho vùng da nhạy cảm.

Với đội ngũ kỹ thuật và nghiên cứu hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, chắc chắn sẽ có những gợi ý và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình sản xuất. 

 Hương Mộc Nature đang là sự lựa chọn hàng đầu về gia công mỹ phẩm tại miền Bắc 

Cùng với đó, Hương Mộc Nature cũng đã gia công cho các thương hiệu Top đầu thị trường với sản lượng ra hàng hàng chục tấn mỗi tháng, tăng trưởng số lượng theo các tháng liên tục đạt 200% riêng cho dòng sản phẩm nước giặt đồ lót sinh học. 

Một điểm mà rất ít các nhà máy khác có được là việc Hương Mộc đã ký kết hợp tác chiến lược với hơn 50 đối tác ở tất cả các khâu từ đầu đến khi ra hàng, chắc chắn sẽ tối ưu về giá thành, chất lượng cũng như hỗ trợ chuyên sâu cho khách hàng về các khâu vận hành, marketing, thủ tục giấy tờ pháp lý…

Hãy liên hệ với Hương Mộc Nature ngay hôm nay để khám phá thêm về dịch vụ gia công nước giặt đồ lót sinh học chất lượng cao của chúng tôi.

-----------------------------

HƯƠNG MỘC NATURE - ĐƠN VỊ TIÊN PHONG GIA CÔNG MỸ PHẨM CHO THƯƠNG HIỆU MỚI 

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Mỹ Đình Plaza - Số 2 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: Vân Hòa - Ba Vì - Hà Nội

Hotline: 0986.249.438 - 0246.662.8388

Bài viết liên quan

scrolltop