Dulifa vinh danh TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu Uy tín Hội nhập Kinh tế quốc tế năm 2022

Nội dung chính [Hiện]

Ngày 06/8/2022 tại nhà hát Âu Cơ, thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm AC8 đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu Uy tín Hội nhập Kinh tế Quốc tế tin dùng năm 2022.

Hương Mộc Nature đồng hành cùng Dulifa

Thương hiệu Dulifa - Thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm AC8 là khách hàng gia công lâu năm của Hương Mộc Nature ngay từ những ngày đầu thành lập.

Ký kết hợp tác cùng thương hiệu từ giai đoạn sơ khai với ý tưởng thành lập thương hiệu, thiết kế Logo của Dulifa được chính tay đội ngũ tư vấn thiết kế của Hương Mộc chắp tay và xây dựng từ đầu.

Với sự dẫn dắt và chiến lược kinh doanh bài bản, quyết liệt, chỉ sau một thời gian ngắn, Dulifa đã dần khẳng định là một thương hiệu uy tín với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bọt đánh răng trẻ em của Dulifa được đông đảo người tiêu dùng đón nhận

Bọt đánh răng trẻ em của Dulifa được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Sự thành công của khách hàng cũng là niềm tự hào, khẳng định vị thế, uy tín của Hương Mộc trong hành trình đồng hành xây dựng, phát triển và nâng tầm các thương hiệu Dược mỹ phẩm Việt. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu nghiên cứu sản phẩm và sản xuất gia công.

Dulifa ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường

Vào ngày 06/8/2022 tại nhà hát Âu Cơ, thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm AC8 đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu Uy tín Hội nhập Kinh tế Quốc tế tin dùng năm 2022.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2022” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ kịp thời biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 

Song song với đó, chương trình còn là dịp để các doanh nghiệp trong đó có Dulifa khẳng định thương hiệu có tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chính hãng, có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến đông đảo người tiêu dùng.

Nhãn hiệu Dulifa - Công ty TNHH Dược mỹ phẩm AC8 ngày càng khẳng định vị thế

Nhãn hiệu Dulifa - Công ty TNHH Dược mỹ phẩm AC8 ngày càng khẳng định vị thế

Với hàng loạt các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho người tiêu dùng do Dược mỹ phẩm AC8 chịu trách nhiệm phân phân phối độc quyền đã trở nên thân thuộc với khách hàng như: Bọt đánh răng trẻ em, Xịt mũi húng chanh nano bạc, Dulifa abuvita, Thymodulin glucan….

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty Dược mỹ phẩm AC8 trong suốt sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người Việt cùng với kim chỉ nam “mang những sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt”.

Chúc mừng Dulifa và chúc cho đơn vị ngày càng vươn tầm, lan tỏa các sản phẩm Dược mỹ phẩm thương hiệu Việt.

Bài viết liên quan

scrolltop